ร้านชานมลึกลับ ชูจุดขาย “มือ (ชง) ที่มองไม่เห็น” อยากสั่งต้องยกหูโทรศัพท์หน้าร้าน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Rungpet Wongkhan ได้โพสต์คลิปและรูปบรรยากาศหน้าร้านชานมไข่มุกร้านหนึ่ง ชื่อร้าน ริงริง บริเวณซอยลาซาล 29 กรุงเทพมหานคร ที่ใช้การตลาดสุดแปลกมาดึงดูดลูกค้า ด้วยการไม่ให้เห็นหน้าพนักงาน และวิธีชงชา เพราะกระบวนการทุกๆ อย่าง เกิดขึ้นหลังกำแพงสีเทา และถ้าหากใครต้องการสั่งชา ก็ทำได้แค่ยกหูโทรศัพท์หน้าร้านเท่านั้น โดยปลายสายจะคอยรับอยู่หลังกำแพงเช่นกัน

ผู้โพสต์บอกอีกว่า เมื่อลูกค้าสั่งชาแล้ว พนักงานก็จะยื่นมือออกมารับเงินที่ช่องเล็กๆ ซึ่งช่องนี้มีฝาปิดไม่ให้เห็นหน้าพนักงาน และเมื่อชาที่สั่งไปชงเสร็จแล้ว พนักงานก็จะยื่นชาออกมาที่ช่องเดียวกันนี้

หากใครที่ไม่ทราบว่า ร้านนี้มีเมนูอะไรบ้าง ก็ไม่ต้องกลัว เพราะว่า ได้ติดเมนูพร้อมกับราคาไว้ข้างหน้าร้านเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ ได้เตือนว่า ลูกค้าที่สนใจอาจจะต้องระวังสักนิด เพราะว่าทางเท้าหน้าร้านแคบมาก ถ้าหากมีคิวยาว ก็ต้องไปยืนรอบนถนน ทั้งยังต้องคอยระวังรถที่เข้าออกปากซอยด้วย

 

#ร้านชานมลึกลับ ❕ ขับรถผ่านหลายวันแล้วต้องลองดูกับเขาบ้าง❓หน้าร้านจะมีเมนูต่างๆติดไว้ให้เราเลือกสั่งราคาเริ่มต้นที่ 19 บาทถ้าเพิ่มไข่มุกจะบวกไปอีก 5 บาท

ยืนรอคิวพอได้คิวก็กดกริ่งยกหูโทรศัพท์โทรสั่ง ☎️ พนักงานก็จะเปิดช่องมารับเงินตามรายการที่เราสั่ง💰รอสักครู่พอของเสร็จคนขายก็จะเปิดช่องส่งน้ำที่เราสั่งให้ชิมแล้วรสชาติก็ทั่วไปแต่ที่ดีงามคือไข่มุก ✅ถ้าจะลองมากินเก๋ๆสักครั้งก็ได้โอเคอยู่ 📍พิกัดซอยลาซาล 29 ใกล้ร้านพิซซ่า (🚧ต้องยืนรอคิวริมฟุตบาทซึ่งตรงนั้นฟุตบาทจะไม่ค่อยมี ต้องลงมายืนรอตรงทางรถแล้วถ้าคิวยาวรถที่เลี้ยวออกมาจากปากซอยก็มี ให้ระวังกันด้วยนะคะ🚗)

 

Leave a Reply