กรุงไทยให้สินเชื่อ กดผ่านตู้ ATM ได้เลย ช่วยเหลือวงเงิน 30,000 บาท

คำถามว่าเรานั้น สามารถยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทยได้หรือไม่ ทำอย่างไรมาดูกัน มี 2 กรณีที่เราสามารถกดยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย โอนเงินเข้าบัญชีกรุงไทยได้ คือ

1. ยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย (สหกรณ์)

ในกรณีเเรก บัตร ATM กรุงไทย สามารถใช้ยืมเงินฉุกเฉิน ผ่านตู้ ATM ได้ หากเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ ขั้นตอนในการยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย ก็ทำได้ง่ายๆ คือ

-เสียบบัตร ATM กรุงไทย, กดรหัสเลือกบริการอื่นๆ

-เลือกบริการอื่นๆ อีกครั้ง เเล้วกดที่สหกรณ์ออมทรัพย์

-กดรับเงินกู้ เเล้วระบุจำนวนเงินที่ต้องการ

-รอรับสลิป โดยการยืมเงินผ่านบัตร ATM จะโอนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคาร

-ถอนเงินที่ยืมมาได้ทันที

ซึ่งการยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทยวิธีนี้ สำหรับผู้ที่ออมเงินกับสหกรณ์ ที่เป็นสมาชิกเท่านั้น

 

 

2. ยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย (บัตรเงินด่วนกรุงไทย)

ในกรณีที่ 2 คือการยืมเงินจากตู้ ATM ที่หลายท่านเรียกว่า ยืมเงินจากบัตร ATM กรุงไทย ผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud ซึ่งสามารถสมัครเพื่อใช้ยืมเงินด่วนผ่านตู้ ATM ได้สะดวก รวดเร็วมากๆ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าการกู้นอกระบบ

สามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud บัตรเงินด่วน ได้ เพียงมีรายได้เดือนละ 12,000 บาท เเละมีอายุงานปัจจุบันมากกว่า 4 เดือน เพื่อใช้ยืมเงินที่ตู้ ATM ผ่านบัตร KTC Proud ในยามฉุกเฉิน

และนอกจากนี้ จะเบิกถอนเงินสดออนไลน์ ผ่านเเอพ KTC Mobile เป็นเงินด่วน โอนเข้าบัญชีก็ยังได้ เเละยังใช้ผ่อนชำระ 0% หรือผ่อนเเบบมีดอกเบี้ย ได้นานสูงสุด24 เดือน

โดยทาง KTC ได้เเจ้งมาว่า การสมัครไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ 10,000-3 ล้านบาท รู้ผลอนุมัติใน 5 วันทำการ

เมื่อสมัครบัตร KTC Proud เเล้ว ทาง KTC Proud จะมีโปร ดอกเบี้ย 0.93% ต่อเดือน จะได้รับเงินสดก้อนเเรก โอนเข้าในบัญชีใน 1 วัน หากอนุมัติ

สามารถใช้บัตร KTC Proud ยืมเงินที่ตู้ ATM กรุงไทยเเละธนาคารอื่นๆได้ทันที

ช่องทางติดต่อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ krungthai.com หรือ โทร. 02 111 1111 หรือธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา

ใส่ความเห็น