10 ลักษณะผู้หญิง ที่มีใจแข็งแกร่ง แบบนี้แหล่ะที่ผู้ชายหมายปอง

คุณผู้หญิง  คุณมีลักษณะ 10 อย่างที่จะบอกนี้หรือไม่  ถ้ามี แสดงว่าคุณ คือ ผู้หญิงที่มีใจแข็งแกร่งมาก ๆ นี่แหล่ะที่ผู้ชายหมายปอง  เรามาดูกันเลยว่า ลักษณะของผู้หญิงแข็งแกร่ง 10 ลักษณะ เป็นอย่างไรบ้าง

10 ลักษณะผู้หญิง ที่มีใจแข็งแกร่ง

1. เธอ ไม่โลกสวย แต่ก็ไม่มองโลกในแง่ร้าย เธอมองโลกตามความเป็นจริง และมีอคติน้อยกว่าผู้หญิงทั่วไป

2. เธอ รู้จักให้อภัย อภัยทานเป็นทานขั้นสูง คนที่จิตใจแกร่งจริงถึงทำได้
เธอ อยู่คนเดียวก็มีความสุข อยู่เป็นคู่ก็มีความสุข ผู้หญิงแกร่ง เธอจะ เป็นคนเลือกว่าเองว่าชีวิตจะมีความสุขแบบไหน

3. เธอ คิดพึ่งพาตัวเอง เธอรู้ว่าที่พึ่งที่ดีที่สุดคือตัวเอง เธอ ควบคุมชีวิตด้วยมือเธอเอง

4. เธอ มีความมั่นใจ จากภายใน และไม่ก้าวร้าว เธอจะพูดอย่างนอบน้อมด้วยความมั่นใจ

5. เธอ มีความกตัญญู เธอจะไม่ลืมบุญคุณคนและตอบแทนคนที่มีพระคุณ

6. เธอรู้จักตัวเอง เธอไม่ตามกระแส เธอ รู้ว่าเป้าหมายในชีวิตที่แท้จริงคืออะไร

7. เธอมีความสวยในแบบของตัวเอง เธอไม่คิดแค่ว่าต้องสวยที่สุด แต่เธอสวย เพราะเธอมีความสุขกับความสวยของเธอ

8. เธอไม่ รู้สึกแพ้ แม้บ้างครั้งจะดูด้อยกว่าคนอื่น เธอ ไม่ รู้สึกดูถูกใครแม้เธอจะเก่งกว่า แต่

9. เธอรู้ว่า เธอชนะใจตัวเอง

10. เธอไม่ยึดติดอดีตแต่ เธอ เรียนรู้จาก อดีต เธอไม่เพ้อฝันแต่ อนาคต แต่เธอวางแผนเพื่อ อนาคต เธอ มีสติ กับปัจจุบัน และทำให้ดีที่สุด

ยังไม่จบนะ  เราแถมให้อีก

6 เหตุผล ทำไมผู้หญิงบ้านๆ กระชากใจหนุ่มได้มากกว่าผู้หญิงไฮโซ

อกอีแป้นจะแตก! เมื่อเห็นหนุ่มหล่อเร้าใจ เดินควงมากะสาวที่ไหนก็ไม่รู้ ดูยังไง๊ยังไงแล้วเนี่ย นางก็เป็น ผู้หญิงบ้านๆ ไม่ได้สวยใสไฉไลกว่าคนอื่นๆตรงไหน แอบคิดในใจนี่ฉันสวยกว่าอีกเหอะ ทำไมน้าาาาา นางถึงได้หัวใจ หนุ่มๆไปครอง แน่ะ นี่คือสิ่งที่คุณคิดเป็นประจำใช่ไหมล่ะ แต่จะบอกให้นะว่า ผู้หญิงธรรมดาน่ะ มีอะไรที่ดีมากมายเลยล่ะ

1. นางเอ็นจอยกับทุกสิ่ง

ด้วยความบ้านๆของนางนี่แหละ ทำให้พอทำอะไรพิเศษเข้าหน่อยนางก็จะปลื้มปลิ่มอมยิ้มไปทั้งวัน ผิดกะสาวชิคๆเก๋ไก๋สไลเดอร์ที่อะไรก็ต้องชิดต้องคูลกว่าจะพอใจได้ ซึ่งเล่นเอาหนุ่มๆเหงื่อตกซะเป็นประจำ

2. นางคือขาลุย ไม่กลัวสกปรก

แน่นอนว่าผู้ชาย มักจะชอบอะไรแอดแวนเจอร์ๆเบาๆ แล้วผู้หญิงบ้านๆธรรมดา เนี่ยแหละตอบโจทย์เลย เพราะนางไม่หวั่นเรื่องแบบนี้อยู่แล้วไปไหนไปกัน ไม่มีมาห่วงสวยห่วงลุคหน่ะ “ไม่มี” อยู่แล้ว ลุยไหนลุยนั่นได้ทั้งนั้น

3. นางสวยธรรมชาติ เสริมนิดเสริมหน่อยก็สวย

สาวๆเดี๋ยวนี้จะสวยไม่สวยก็ต้องดูตอนลบเครื่องสำอางนี่แหละ ลบปั๊บ บางคน คิ้วหาย ดั้งหาย หน้าซีดเป็นผีจีน กันเลยทีเดียว แต่ถ้าผู้หญิงบ้านๆหล่ะก็นางไม่ค่อยได้แต่งตัวแต่งหน้าซะเท่าไหร่หรอก พอได้แต่งหน้าแล้ว นางมักจะสวยจนทำให้คนตะลึงได้เลยล่ะ สร้างความเซอร์ไพรซ์ให้หนุ่มๆได้เสมอ

4. นางไม่สนชอปปิ้ง

อันนี้แหละที่สะดุดใจหนุ่มๆเข้าอย่างจังเลย เมื่อนางดูบ้านๆ แล้วเรื่องการช็อปปิ้งนางก็ไม่ได้สนใจอะไรมากหรอก ต่างจากสวยๆชิคๆคูลๆที่พอเข้าห้างแล้ว เหมือนนางตกลงไปในรูหนอนของกาลเวลาอย่างไรอย่างนั้นแหละ

5. นางไม่สนใจเรื่องของขวัญหรูๆ

แทนที่จะใช่เวลามาหาของขวัญ กระเป๋าราคาเป็นหมื่อน หาดอกไม้สวยๆ ผู้หญิงบ้านๆแบบนางมักจะคิดว่าเอาเวลามาอยู่กับนางดูแลนางดีกว่า ซึ่งข้อนี้แหละโดนใจหนุ่มๆอย่างจัง

6. นางทำงานบ้านเก่ง

เมื่อนางไม่สนใจเรื่องแฟชั่นนางก็ต้องมาสนใจเรื่องการบ้านการเรือนนี่แหละ ผู้หญิงบ้านๆอย่างนางนี่แหละเสน่ห์ปลายจวักชัดๆ เพราะฉะนั้นหนุ่มๆที่อยากจะจริงจังกับความสัมพันธ์ ก็อย่าลืมมองหาสาวธรรมดาๆล่ะ เพราะนางมีอะไรดีมากมายเลยเชียวล่ะ

7.นางรักสัตว์
เทคนิคลดน้ำหนักแบบโบราณ! ลดวันละ 3 กิโลทุกวันถ้าก่อนเที่ยงคุณ
สัตว์เลี้ยงต่างๆ เธอเจอมาหมดแล้ว หมา แมว นก ไก่ กา ไม่ร้องหยีหรือกลัวอะไรแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้าจะพาไปเยี่ยมบ้านที่มีหมา หรือสัตว์ต่างๆ ก็ไม่ต้องห่วง เธอรับมืออยู่แน่นอน

ใส่ความเห็น