3 ราศี ดวงเด่น งานพุ่ง งานรุ่ง เจ้านายอุปถัมภ์

ดูดวง 3 ราศี

เปิดดวง 3 ราศี ทำอะไรก็ดี มีแต่คนอุปถัมภ์ ชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเรื่องการงานและการเงิน ตลอดสัปดาห์นี้ จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ เช็กกันเลย

1.ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ดวงมาแล้ว สำหรับชาวราศีเมถุนที่ผ่านมาถ้าท้อแท้ก็ขอให้ลืมๆ ไปบ้าง เพราะความสำเร็จค่อยๆ มาแล้วทีละเรื่อง เรื่องการงาน เรียกได้ว่าดีขึ้นอย่างมาก ไม่ว่าจะทำงานแบบไหนก็ดีทั้งหมดแถมเรื่องของผู้ใหญ่ก็ดีมาก จะมีผู้ใหญ่ เจ้านาย รวมถึงเพื่อนร่วมงาน (บางคน) ที่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลแต่ถ้าจะให้ดี ควรเอาต้นไม้เล็กๆ วางทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของโต๊ะทำงาน จะรุ่งหนักมาก

2.ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

สำหรับชาวราศีธนูช่วงนี้ดวงชะตาโดดเด่นในหลายเรื่อง แต่เรื่องที่เด่นที่สุดหนีไม่พ้นเรื่องผู้ใหญ่อุปถัมภ์ไม่ว่าจะทำอะไรจะมีคนช่วยเหลือ จึงทำอะไรก็ประสบความสำเร็จแบบง่ายๆ ช่วงนี้ดวงดีเหมือนแต้มบุญทำงาน แต่ถ้าจะให้ดี ควรหาโอกาสไปทำบุญเพิ่ม โดยเฉพาะเรื่องการศึกษา

 

 

3.ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เป็นราศีที่อภิมหาโชคดี มีความเจริญรุ่งเรืองสุดๆ ถือว่าเป็นราศีที่ดูมีอนาคตมากโดยเฉพาะเรื่องงาน ไม่ว่าจะเป็นคนทำงานประจำก็ดี ดวงพุ่ง แถมเบื้องหลังมีเจ้านายและเพื่อนสนับสนุนอยู่ คนที่ดูไม่ค่อยเป็นมิตร ก็จะกลับมาเป็นมิตร หากจะให้ดีสุดๆ ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์ ถวายน้ำและพวงมาลัย อย่างน้อย 3 วันพระติดต่อกันจะทำให้ชีวิตดีขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ  สำหรับ  3  ราศี ที่กล่าวมา  ใช่ราศีของคุณ หรือเปล่า  ถ้าใช่ ขอแสดงความยินดีด้วย  จากนี้ไป คุณคง มีแต่ความเขริญรุ่งเรือง เข้ามาในชีวิต ทั้ง ในเรื่องของ งานพุ่ง งานรุ่ง เจ้านายอุปถัมภ์ ถือเป็น 3 ราศี ที่ดวง ในช่วงนี้เด่นมาก ๆ  ขอให้โชคดีครับ  สาธุ

ใส่ความเห็น