6 ราศีในปี 2564 ครึ่งปีแรก การเงิน การงาน เป็นอย่างไร เสริมดวงชะตาของคุณให้เฮงๆ – หม้อช้าง

6 ราศีในปี 2564 ครึ่งปีแรก การเงิน การงาน

 

1.ราศีธนู  (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

2-3 ปี ที่ผ่านมาเจอศึกหนักเยอะมาก ทั้งราหูเข้า พระเสาร์เข้า ชีวิตเต็มไปด้วยความเครียดความทุกข์ ปัญหาการเสียใจการสูญเสีย มีทุกเรื่องที่มันไม่ดีเกิดขึ้นครบหมด แต่ในปี 2564 ราศีธนูดวงเปลี่ยน และเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมาก

สปอตไลต์สาดส่องมาที่การเงินของราศีธนู ราศีธนูมั่งคั่งร่ำรวย การเงินเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเยอะมาก ถ้าไม่รวยปีใหม่นี้ก็ไม่รู้จะรวยปีไหนแล้ว ให้วางแผนเก็บเงินเก็บทองให้ได้มากยิ่งขึ้นด้วย แต่ว่าเรื่องของเงินมาจากการทำงานเป็นหลัก น้ำพักน้ำแรง การเงินที่มาจากการเสี่ยงโชคไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่

      เสริมดวง เลขมงคล  ถ้าอยากให้มีเป้าหมายทางการเงินชีวิตของคุณมีความสำเร็จ มั่งคั่งร่ำรวยหรืออยากปลดหนี้ เลขมงคล 56 จะช่วยเรื่องสิ่งดีๆ เรื่องการเงิน ความสำเร็จ ความมั่งคั่งร่ำรวย

2.ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

เป็นราศีที่เจอศึกหนักมาค่อนข้างจะสองสามปีเหมือนกัน คุณเป็นราศีที่พระราหูเข้าและดาวเสาร์เข้า แต่ทั้งสองได้ย้ายออกไปแล้ว ชีวิตของคุณไม่ได้มีอะไรแย่ไปกว่านี้แล้ว ถือว่าเป็นปีแห่งความก้าวหน้าของชีวิตเลย

    การเงิน  ปลดหนี้ได้ ใครมีปัญหาเรื่องการเงินมาก่อนหน้านี้ คุณจะหาเงินได้หลากหลายทางมากยิ่งขึ้น แต่ให้พ้นสัก 3 เดือนแรกไปก่อน พอเข้าช่วงเม.ย.ราศีเมถุนจะเป็นราศีที่เริ่มมีข่าวดี เรื่องรายได้ การเงิน หมุนเงินได้ดี

  เสริมดวง เลขมงคล  อยากมีความสำเร็จในเรื่องของความก้าวหน้า ความสำเร็จในการเลื่อนตำแหน่ง หรือว่ามีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แนะนำ เลข 15 เลขที่ทำให้เกิดข่าวดี และความก้าวหน้าในชีวิต

3.ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ปีใหม่นี้ชาวราศีเมษเริ่มมีความลงตัวเรื่องของการงานที่ดี จะบอกว่างานที่เริ่มลงตัวในเดือนเมษายนไปแล้ว แต่ว่า 3 เดือนแรกของปี เป็นราศีที่งานหนักมาก เป็นราศีที่ต้องรับผิดชอบอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกันในเวลาเดียวกัน แต่ย้ำก่อนว่างานหนักดีกว่าไม่มีงานทำ ดังนั้นคุณต้องใช้ความอดทน การเรียนรู้ การปรับตัวในช่วงต้นปีเยอะหน่อย พอเข้าเม.ย.ใครที่คิดจะเปิดร้าน ลงทุน หรืออยากทำธุรกิจเป็นของตัวเอง ราศีเมษจะเป็นราศีที่มีข่าวดีมารออยู่

การเงิน  ข่าวดีคือหาเงินได้เยอะขึ้น แต่มีรายจ่ายจุกจิก เรียกว่ากระเป๋ารั่ว ต้องหาเก็บเงินออมอยู่พอสมควร โชคลาภ พอมีให้ลุ้นอยู่บ้าง ถ้าเกิดวางแผนดีๆ ดวงการเงินดีขึ้นเยอะมาก

เสริมดวง เลขมงคล  ถ้าหากอยากมีธุรกิจส่วนตัว ค้าขายคล่อง ทำมาค้าขึ้น เลขมงคลเสริมดวง เลข 89 เลขที่ดีของชาวราศีเมษ มีเป้าหมายและความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

หมอช้าง

 

4.ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การเงิน มีโอกาสในเรื่องของการหมุนเงินหาเงินได้เป็นอย่างดี แต่คุณจะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับครอบครัว หรือรายจ่ายที่อยู่อาศัยที่เยอะพอสมควร ก็อยากให้ควบคุมหรือวางแผนค่าใช้จ่ายให้รอบคอบ หรือใครที่รอลุ้นโชคลาภ ปีใหม่นี้อาจจะมีมาบ้างนิดหน่อย

 เสริมดวง เลขมงคล  อยากมีความรักที่ดี รักกันชื่นมื่น เลข 36 จะเสริมเรื่องความรักที่มีความลงตัวมากขึ้น

 

5.ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

ปีที่ผ่านมาเป็นปีแห่งความผันผวน เจอกับดวงดาวแรงๆ เข้ามา นั่นคือ พระราหู ในปีใหม่พระราหูก็ยังคงรักราศีพิจิก ยังเกาะอยู่อย่างเหนียวแน่น ยังอยู่ตลอดทั้งปี แต่ในเรื่องของการทำงาน การที่มีพระราหูเข้ามาก็มีทั้งเรื่องที่ดี และมีเรื่องที่ต้องระวังด้วยนั่นเอง

การเงิน ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นราศีที่พระราหูเข้า แต่เป็นพระราหูที่ให้โชคที่ดีในเรื่องของการเงิน ดังนั้น ในปีใหม่นี้จะเป็นปีที่ดี มีโอกาสในเรื่องของการหาเงินในช่องทางใหม่ๆ ได้หลายช่องทาง จะเป็นปีที่ร่ำรวยมั่งคั่งมากยิ่งขึ้น เตือนนิดเดียวในเรื่องของการลงทุนที่มีความเสี่ยง แนะนำไม่ควรทุ่มเต็มร้อย ควรจะศึกษาและค่อยๆ ลงทุน กระจายการลงทุนไป ดังนั้นภาพในเรื่องของการหมุนเงิน หรือว่าในเรื่องของรายได้ปีใหม่นี้จะเป็นปีที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

เสริมดวง เลขมงคล อยากประสบความสำเร็จเจรจาต่อรองเป็นเป้าหมายในชีวิตของคุณ 45 จะช่วยเสริมมงคลให้คุณในเรื่องของการเจรจาให้มีความสำเร็จที่ดีมากยิ่งขึ้น

 

6.ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

ในปีที่ผ่านมา เหมือนปีที่ทำอะไรไปแล้วมันติดขัดมีอุปสรรค ทำแล้วมันไม่ค่อยได้ดั่งใจ ตัวช่วยไม่ค่อยมี มีปัญหาเกิดขึ้นรอบตัว

การเงิน การเงินคึกคัก มากกว่าช่วงปีที่ผ่านมา เป็นเพราะว่าคุณมีงานใหญ่ สิ่งใหม่ๆ รออยู่ การทำเงินรายได้ รออยู่ อาจจะได้เงินก้อนโตดวงดาวอาจจะมีการผันผวนให้รีบแบ่งเงินเก็บออมไว้จะดี ราศีคุณจะมีลุ้นโชคลาภเข้ามาเล็กน้อยให้ได้ชุ่มชื่นใจอยู่บ้าง

เสริมดวง เลขมงคล  อยากประสบความสำเร็จเจรจาต่อรองให้มีความสำเร็จ เป็นเป้าหมายในชีวิตของคุณ คือเลข 14 เลขมงคลเสริมดวงให้ดีในปีใหม่นี้

 

ใส่ความเห็น